11:42 AM, 25/02/2019
Tuấn thanh jeans là địa chỉ mua sỉ quần áo trẻ em tại TP HCM, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:
 
1. Giao hàng tận nhà:
 
- Tuấn thanh jeans sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho quí khách với giá trị lô hàng tối thiểu 5.000.000 đ trong phạm vi TP HCM.
- Đối với quí khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến các chành xe (Thành Bưởi, Phương Trang,....), bưu điện, các điểm vận chuyển hàng đi tòan quốc theo chỉ định của khách hàng ( giá trị cũng tối thiểu 5.000.000 đ ).Hoặc qua DV chuyển phát nhanh.
 
2. Thời gian giao hàng:
 
- Tuấn thanh jeans sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thường thì hàng sẽ được giao ngay sau khi thanh toán.
 
- Đối với khách khu vực miền Trung và miền Bắc: Nếu CPN thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Nếu gửi hàng theo xe hoặc tàu hỏa thì mất khoảng 2-5 ngày ( phí sẽ rẻ hơn đối với CPN ).
 
Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Tuấn thanh jeans nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Tuấn thanh jeans bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
 
 
3. Phân vùng giao hàng:
 
Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng.
Bài viết khác
Đối tượng khách hàng
Các đối tác tại xưởng là các siêu thị, công ty may thời trang đặt hàng số lượng lớn, shop quần áo, shop quần áo online, các chợ bán sỉ trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn có thể lấy hàng tại Tuấn Thanh jeans và tham gia bán lẻ trên các kênh thương mại điện tử lớn. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và yên tâm về chất lượng sản phẩm.
LÊ THỊ THU THANH
LÊ THỊ THU THANH
LÊ THỊ THU THANH
LÊ THỊ THU THANH
LÊ THỊ THU THANH
LÊ THỊ THU THANH
2019 Copyright © LÊ THỊ THU THANH. All rights reserved. Design by Nina
Hotline: 0908 914 488
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0908 914 488 SMS: 0908 914 488
Facebook chat